GES cung cấp khả năng lắp đặt theo thiết kế (Build to print - BTP) chất lượng cao và tiết kiệm chi phí cho các OEM với công nghệ đa dạng dễ dàng tuy chỉnh với sản lượng sản phẩm thấp. GES kết hợp chuyên môn kỹ thuật thiết kế quan trọng với quy trình sản xuất đẳng cấp thế giới để cho phép khách hàng của chúng tôi giảm chi phí, nâng cao chất lượng và đáp ứng các kế hoạch thời gian đầy thách thức.

Sử dụng các nguồn nhân lực kỹ thuật và tài nguyên hoạt động sẵn có của chúng tôi ở Hoa Kỳ, Trung Quốc và Việt Nam, chúng tôi có thể vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả chương trình sản xuất thử nghiệm. Trong chương trình thử nghiệm, chúng tôi đảm bảo đưa ra tài liệu chi tiết, chúng tôi chủ động tìm hiểu và xác định chuỗi cung ứng và đảm bảo rằng các quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP) đều được phát triển. Chúng tôi phát triển các quy trình kiểm tra và chất lượng để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng để đảm bảo rằng các bản thảo thiết kế đáp ứng tất cả các yêu cầu. Sau đó, chúng tôi tiến hành sản xuất tại các cơ sở sản xuất ở Việt Nam và Trung Quốc, nơi chúng tôi có thể cung cấp tổng chi phí thấp hơn.

Hợp đồng Sản Xuất Dịch vụ GES mang đến cho bạn sự Quản lý chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới, tìm kiếm nguồn cung ứng toàn cầu, chuỗi cung ứng địa phương ở châu Á và nâng cao năng lực vận hành và hậu cần.

Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc sản xuất tinh gọn để xử lý các yêu cầu về kiểm tra Chức năng lắp ráp phức tạp. Chúng tôi tuân thủ các quy trình hoàn chỉnh và các tài liệu được chuẩn bị hoàn chỉnh, đồng thời hạ giá thành sản phẩm cho khách hàng.

build-to-print

Kết hợp chuyên môn về kỹ thuật thiết kế của chúng tôi cùng với sản xuất theo hợp đồng giúp tiết kiệm chi phí hơn và quản lý sản phẩm hiệu quả hơn. Hãy để GES xử lý các dự án thiết kế, cải tiến và nâng cấp sản phẩm của bạn. các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo các chương trình được xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng nguồn lực bên trong của bạn vào các chương trình phát triển sản phẩm mới và hãy để GES giúp bạn thu lợi nhuận một cách hiệu quả nhất.

Đảm bảo việc chuyển giao sản xuất thành công từ cơ sở sản xuất của bạn đến chúng tôi với các quy trình đã được kiểm chứng.


GES Inc. Headquarters

5215 Hellyer Avenue, Suite 130
San Jose, CA 95138, USA
Phone : (669) 234-1110
GESSales@geservs.com

GOT QUESTIONS?

CONTACT US.